Kính thưa Quý khách hàng và đối tác ! 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ IST được thành lập với định hướng chiến lược Nghiên cứu ứng dụng và Chuyển giao kỹ thuật công nghệ để mang lại cho Quý khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm phục vụ cho phòng/bộ phận thí nghiệm là rất khó bởi đó là những sản phẩm chuyên dụng và đặc thù. Hiểu rõ điều này, IST luôn cố gắng và nỗ lực để những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được truyền tải đến Quý khách hàng và đối tác là hoàn hảo và chấp nhận được.

Từ kinh nghiệm và năng lực của mỗi cá nhân trong đội ngũ quản lý, IST đã tập hợp để trở thành một tập thể trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo. Chúng tôi đã mang những kinh nghiệm có được để giúp cho IST trở thành một nơi đáng tin cậy và khiến cho Quý khách hàng và đối tác cảm thấy an tâm và là lựa chọn hàng đầu mỗi khi nghĩ đến.

Mục tiêu của IST không gì hơn chính là sự hài lòng, tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác; và đi đúng với định hướng mà chúng tôi đã đề ra, đó là cam kết làm đúng với những gì mà từ ngay thời điểm ban đầu đã được chọn làm điểm nhấn. Với thiện chí hợp tác để cùng nhau phát triển, IST sẵn sàng lắng nghe những góp ý, đóng góp và phản hồi từ Quý khách hàng và đối tác.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, từ những khó khăn của những ngày đầu thành lập đến những bước đột phá, chuyển mình; với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ nhân viên đầy sinh lực và khát khao chiến thắng, IST tự hào khi góp phần thực hiện thành công nhiều dự án khác nhau, mang lại uy tín và sự hài lòng với các đối tác và Chủ đầu tư.

Đến với IST:

  • Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng IST đoàn kết và vững mạnh.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình.
  • Có kế hoạch đào tạo và phát triển bản thân phù hợp với nguyện vọng, kinh nghiệm, kỹ năng từng thành viên cũng như định hướng phát triển chung của Công ty.
  • Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp của các thành viên; đề cao sự công bằng, minh bạch và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới.
  • Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, IST luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa IST trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và đối tác dành cho chúng tôi.

Trân trọng kính chào !

Ban Giám Đốc IST