Trong lĩnh vực đo, Mitutoyo là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo lường với chất lượng sản phẩm cao. Và sử dụng công nghệ hiện đại tại Nhật Bản. Cho đến nay, hơn 80 năm thành lập và phát triển, Mitutoyo đã khẳng định vị thế của mình trên toàn cầu.

 

 

 

 

Berkshire Corporation được thành lặp năm 1960 và đến nay đã là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm dùng cho phòng thí nghiệm và những môi trường phòng sạch có yêu cầu tiêu chuẩn và được kiểm soát chặt chẽ. Sản phẩm của học bao gồm một số vật tư cần thiết như khẩu trang, đồ bảo hộ, giấy, thảm phòng sạch...

 

 

 

 

Trong hơn 70 năm, BriskHeat đã sản xuất các hệ thống làm nóng và giữ nhiệt bề mặt linh hoạt, bộ điều khiển và phụ kiện cho các ứng dụng không giới hạn. BriskHeat đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các ứng dụng của bạn để kiểm soát nhiệt độ chất lỏng, ngăn ngừa ngưng tụ, xử lý nhiệt và bảo vệ khỏi đóng băng.

 

 

 

 

ELE International chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp thiết bị kiểm tra vật liệu xây dựng và thiết bị môi trường chất lượng cao. Sản phẩm của ELE dịch vụ khách hàng toàn cầu, với sự hỗ trợ toàn diện về kỹ thuật và ứng dụng. ELE được coi là những người tiên phong trên phạm vi quốc tế trong Ngành Thử nghiệm Vật liệu.

 

 

 

 

Elma là công ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm và hơi nước. Nhiều loại sản phẩm được sản xuất bao gồm thiết bị làm sạch bằng siêu âm và hơi nước, thiết bị làm sạch theo mô-đun và tùy chỉnh cũng như các hóa chất làm sạch được sản xuất và phát triển nội bộ, Elma phục vụ nhiều ngành công nghiệp và thị trường.

 

 

 

 

Hitachi, công ty dẫn đầu về công nghệ tại Hoa Kỳ, cung cấp sản phẩm và giải pháp đa dạng dành cho các ngành công nghiệp. Đặc biệt là công nghệ hiển vi soi phân tích vật mẫu được Hitachi cải tiến qua thời gian dài. Đến này các dòng kính hiển vi quang học và kính hiển vi điển tử được Hitachi cung cấp mạnh mẽ toàn cầu.

 

 

 

 

METLAB chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chuẩn bị mẫu kim tương học như: Máy cắt mẫu, máy mài mẫu, máy đánh bóng mẫu, vật tư tiêu hao. Các sản phẩm có độ bền và độ chính xác cao. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu chuẩn bị mẫu phục vụ trong nghiên cứu pha vật liệu, kiểm tra lỗi linh kiện điện tử, ứng dụng trong kiểm tra mặt cắt chân linh kiện, board mạch, ICs....

 

 

 

 

Nitto Kohki là một công ty Nhật Bản chuyên thiết kế và sản xuất các công cụ và thiết bị công nghiệp khác nhau. Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm máy nén khí, máy bơm chân không, máy bơm chất lỏng và dụng cụ điện. Nitto Kohki được thành lập vào năm 1956 và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Họ đã phát triển mạng lưới thương mại trên toàn cầu, với các văn phòng và cơ sở sản xuất đặt tại Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

 

 

 

 

Kể từ khi thành lập vào năm 1930, Sankyo Rikagaku đã cung cấp cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, chế biến gỗ, kim loại, linh kiện điện tử và DIY, với vải/giấy mài mòn, màng mài mòn. Thương hiệu FUJISTAR mở rộng sự phát triển và sản xuất tại cả hai cơ sở sản xuất ở Nhật Bản và Trung Quốc.

 

 

 

 

SharperTek là một công ty có trụ sở tại Michigan, Hoa Kỳ, chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm và máy rửa các bộ phận công nghiệp. Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm chất tẩy rửa siêu âm để bàn, chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp và máy rửa các bộ phận tự động.

 

 

 

 

Washington Mills được thành lập vào năm 1868 và có trụ sở chính tại Massachusetts, Hoa Kỳ. Họ là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối vật liệu mài mòn và các sản phẩm khoáng nóng chảy. Họ có các cơ sở sản xuất ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, cho phép họ phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.