Rơ Le Thời Gian Multispan Delay On/Off & Cyclic - DIN 63C

Còn hàng

Liên hệ

MODEL: DIN 63C

 • Cài đặt timer đôi bằng DIP switch
 • Điều khiển thời gian ON/OFF DELAY & CYCLIC
 • Màn hình LED, bàn phím dễ sử dụng
 • Nguồn cấp 220V AC, relay 2 tiếp điểm 5A

Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C  

Bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển thời gian đơn giản, tiết kiệm không gian, dễ dàng cài đặt và sử dụng? Bạn muốn có một bộ điều khiển thời gian có thể cấu hình được nhiều dải thời gian khác nhau, có thể điều khiển thời gian trễ on/off hoặc luân phiên cho các ứng dụng công nghiệp? Bạn muốn có một bộ điều khiển thời gian có màn hình LED hai màu, hiển thị giá trị thời gian thực tế và giá trị đặt, có bàn phím điều khiển dễ sử dụng? Nếu câu trả lời là có, thì Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay DIN 63C là sản phẩm dành cho bạn.

Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C là một bộ điều khiển thời gian đa năng (relay), có thể cấu hình được nhiều dải thời gian, có thể điều khiển thời gian delay on/off và cyclic cho các thiết bị điện. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, gắn trên thanh DIN, có màn hình LED hai màu, có bàn phím điều khiển dễ sử dụng. Sản phẩm của thương hiệu Multispan, chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

MODEL

Kích Thước (HxWxD)

DIN-63C

76x27x116

Lắp đặt

Lắp đặt trên thanh đinh DIN

Phạm vi thời gian

999, 99,9, 9,99 giờ/phút/giây (có thể định cấu hình)

ĐẦU RA

1 Rơle, 2C/O, 5A, 230V AC, 12V DC Đầu ra SSR (Bất kỳ Factory Set nào)

Chế độ hoạt động

Cycle ON/Cycle OFF (Có thể định cấu hình)

Bộ Nhớ

CÓ/KHÔNG (Có thể định cấu hình)

Nguồn Cấp

100-250V AC, 50/60 Hz

 

Tính Năng Nổi Bật Của Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay Cyclic DIN 63C

Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C là một trong những sản phẩm nổi bật của Multispan, có chức năng điều khiển thời gian cho các ứng dụng công nghiệp với những tính năng nổi bật sau:

 • Cài Đặt Timer Đôi: Cho phép người dùng cài đặt thời gian On/Off lên tới 60 phút, linh hoạt trong việc điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng. Người dùng có thể chọn chế độ C-on hoặc C-off để quyết định thứ tự của thời gian On/Off.
 • DIP Switch: Cung cấp khả năng cài đặt timer một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua DIP switch, chỉ cần chuyển vị trí của các công tắc để chọn dải thời gian mong muốn cho thời gian On/Off.

 • Menu Cài Đặt Thông Số: dễ dàng nhấn giữ phím để truy cập menu, chọn lựa các thông số mong muốn. Người dùng có thể chọn đơn vị cho thời gian On/Off (giây, phút, giờ), chọn chức năng memory để lưu giá trị đếm sau khi reset, và cài đặt giá trị On/Off theo ý muốn.
 • Màn Hình LED: Có màn hình LED, hiển thị giá trị thời gian thực tế và giá trị đặt, có các ký hiệu S, M, H, RLY để chỉ thị đơn vị thời gian và trạng thái của relay. Màn hình LED giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát thời gian.
 • Bàn Phím Điều Khiển: Có bàn phím điều khiển dễ sử dụng, có thể thay đổi giá trị đặt, chọn chế độ hoạt động của relay, v.v. Bàn phím điều khiển giúp người dùng dễ dàng cài đặt và điều chỉnh thời gian.

Ứng Dụng Của Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C

Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C là một sản phẩm đa năng, có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, quá trình, v.v. mà cần điều khiển thời gian một cách chính xác, ổn định và tiết kiệm năng lượng. Một số ứng dụng tiêu biểu của Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay DIN 63C là:

 • Các thiết bị điện, ví dụ như đèn, quạt, máy bơm, v.v. Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C giúp bạn cài đặt thời gian bật, tắt thiết bị theo ý muốn, tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của thiết bị.
 • Các quá trình công nghiệp như sấy, ủ, nung, v.v. Multispan DIN 63C giúp bạn cài đặt thời gian bắt đầu, kết thúc quá trình, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.
 • Các hệ thống báo động, an ninh, v.v. sản phẩm giúp bạn cài đặt thời gian hoạt động, ngừng hoạt động của các thiết bị báo động, an ninh, đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản.
 • Ngoài ra, Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C còn có thể được ứng dụng trong các lĩnh vực khác như: gỗ, linh kiện điện tử, y tế, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, v.v…, giúp bạn kiểm soát thời gian một cách chính xác, ổn định và tiết kiệm năng lượng.

 

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm một giải pháp chính xác và đáng tin cậy, hãy chọn ngay Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng Multispan. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Rơ Le Thời Gian Multispan On/Off Delay & Cyclic DIN 63C hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

***********************************************
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 / Zalo: 0937.673.194
Email: sale@ist.com.vn - support@ist.com.vn
Websitewww.ist.com.vn or www.ist.vn

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 81.000.000₫

Giá khuyến mại 75.000.000₫

Sale

Giá cũ: 125.000.000₫

Giá khuyến mại 120.000.000₫

Sale

Giá cũ: 245.000.000₫

Giá khuyến mại 234.000.000₫

Sale

Giá cũ: 270.000.000₫

Giá khuyến mại 245.000.000₫