Máy kéo nén vạn năng công nghiệp

Còn hàng

Liên hệ

Máy kéo nén vạn năng tự động được thiết kế kiểm tra độ bền kéo một cách đáng tin cậy và nhất quán trên chất liệu cốt thép có đường kính lên đến 22 mm và thử nghiệm nén các khối bê tông với cạnh lên tới 150 mm và hình trụ lên tới 160x320 mm.

Bảo hành: Chưa có thông tin bảo hành

Tags:

Máy kéo nén vạn năng tự động được thiết kế kiểm tra độ bền kéo một cách đáng tin cậy và nhất quán trên chất liệu cốt thép có đường kính lên đến 22 mm và thử nghiệm nén các khối bê tông với cạnh lên tới 150 mm và hình trụ lên tới 160x320 mm.

Chi phí thấp và độ chính xác cao này phù hợp cho phục vụ các mục đích giáo dục và kiểm tra tại chỗ. Thiết bị có chu trình kiểm tra tự động hoàn chỉnh với đầu đọc kỹ thuật số vòng lặp kín. Khi các thông số mẫu đã được nhập, chỉ cần nhấn nút BẮT ĐẦU để hoàn thành thử nghiệm.

Thiết bị được cấu tạo từ ba phần chính: Khung, bộ nguồn và hệ thống thu thập & kiểm soát dữ liệu. Trên hệ thống đo, một bộ chuyển đổi áp suất được sử dụng để đo tải và đầu dò chuyển vị kiểu điện thế được sử dụng để đo biến dạng. Mỗi bộ phận được thiết kế ổn định cơ học cao, tuân thủ các tiêu chuẩn BS 1610, ASTM C-39, E4 AASHTO T-22, NF P18-411, DIN 51220 (với bộ tấm ép phù hợp).

Khung tải:

Khung tải chế tạo bằng thép hàn có tấm ép trên hoặc tay kẹp. Nằm trên ram tải có vỏ bọc bảo vệ khỏi các mảnh vụn, tấm ép dưới được đánh dấu để định tâm các mẫu khối lập phương và khối trụ. Kích thước của khung cho phép thử nghiệm độ bền kéo trên thép cây lên đến 22 mm và mẫu vật phẳng dày tới 15mm và rộng 50mm, thử nghiệm nén trên các trụ bê tông có đường kính lên tới 320 mmx160 mm và hình khối lập phương lên tới 150 mm. Máy được cung cấp đầy đủ với 5 tấm đệm chèn 90 mm x Ø165, 2 tấm 50 mm x Ø165 và 2 tấm 30 mm x Ø165. Để kiểm tra các mẫu dưới 150 mm cần đặt hàng các miếng đệm chèn theo kích thước đặc biệt. Khung có một pít-tông tác động kép với bảo vệ chuyển vị quá mức để dừng động cơ khi đạt đến mức tối đa của tấm ép hoặc tay kẹp.

Phần mềm:

Máy kéo nén vạn năng tự động có thể được điều khiển BẮT ĐẦU và DỪNG bằng máy tính có phần mềm. Phần mềm này thực hiện việc thu thập và quản lý dữ liệu trong suốt quá trình thực hiện kiểm tra. Các chức năng nâng cao để quản lý cơ sở dữ liệu giúp điều hướng dễ dàng tất cả dữ liệu đã lưu. Kết quả kiểm tra bao gồm tất cả các thông tin mô tả. Do đó, các tham số thử nghiệm có thể được thiết lập và chi tiết về thử nghiệm đã hoàn thành như thông tin khách hàng, loại thử nghiệm, loại mẫu thử, thông tin người dùng và các thông tin cần thiết khác có thể được nhập và in ra như báo cáo thử nghiệm và đồ thị.

Các thử nghiệm có thể được thực hiện bằng phần mềm:

  • Cường độ nén của khối bê tông hình lập phương hoặc hình trụ
  • Độ bền kéo đứt của khối bê tông hình lập phương hoặc hình trụ
  • Độ bền kéo đứt của gạch lát bê tông
  • Cường độ nén của vữa xi măng thủy lực
  • Kiểm tra độ bền kéo của thanh cốt thép

Hỗ trợ các ngôn ngữ khác và giao diện người dùng tùy chỉnh. Tất cả nội dung của dữ liệu thử nghiệm và thông tin bổ sung có thể được sắp xếp bởi người dùng. Phần mềm có nhiều thiết lập các ngôn ngữ khác nhau.

Khả năng lưu 24 kết quả thử nghiệm của các mẫu khác nhau trong một thư mục. Các thư mục cũ có thể được trích xuất và được chỉnh sửa dễ dàng. Phần mềm giao diện người dùng đồ họa nâng cao.

Dữ liệu đồ họa trên màn hình được làm mới đồng thời trong quy trình thử nghiệm. Các giá trị tải có thể được theo dõi trong đồ họa độ phân giải cao mỗi 100 mili giây. Người dùng có thể làm nổi bật tất cả 24 đường cong khác nhau hoặc phân biệt các đường cong với các màu khác nhau trên đồ họa. Phóng to và di chuyển có thể được thực hiện dễ dàng bằng chuột. Giá trị đỉnh của các đường cong có thể được đánh dấu trên đồ họa và độ phân giải cao giúp đọc các giá trị tải của bất kì điểm nào trên đồ thị.

Có thể lưu các văn bản được sử dụng thường xuyên trong bộ nhớ và trích xuất lại khi cần thông tin như tên và vị trí của phòng thí nghiệm, loại và kích thước của mẫu vật được sử dụng nhiều nhất.

Có khả năng truy cập và sử dụng dữ liệu được thực hiện trước đó, và sử dụng trong báo cáo mới của mình vì hầu hết các thử nghiệm có cùng cấu trúc và thuộc tính.

Có thể chỉnh sửa các thông số kiểm tra của thiết bị thông qua phần mềm. Tất cả các tham số được tải xuống thiết bị trước khi khởi tạo quy trình kiểm tra. Bằng cách này, các tham số thiết bị được xác định trước sẽ không gây ra lỗi trong kết quả kiểm tra.

Các báo cáo và kết quả đồ họa có thể được lưu dưới dạng Excel giúp chỉnh sửa bất kỳ dữ liệu và biểu đồ nào một cách dễ dàng.

Thiết kế mẫu báo cáo và sơ đồ đồ họa với độ linh hoạt cao trong MS Excel. Trong phần mềm, người dùng sẽ xác định dữ liệu nào sẽ được sàng lọc trong ô nào trên trang tính.

Tiêu chuẩn: BS 1610, ASTM C-39, E4 AASHTO T-22, NF P18-411, DIN 51220 (với bộ tấm ép phù hợp).

Các thử nghiệm sau đây có thể được thực hiện với phần mềm được cung cấp; EN 12390-3, EN 12390-6, EN 1338, EN 196-1, EN 15630-1 và EN ISO 6892-1.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IST tự tin cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm / phụ kiện thí nghiệm bê tông, xi măng, thí nghiệm bê tông nhựa đường, ... chất lượng luôn đảm bảo và dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cả cạnh tranh. Khi lựa chọn IST, khách hàng sẽ được nhận những giá trị sau:

  • Cam kết chất lượng sản phẩm 100% chính hãng.
  • Nguồn hàng dồi dào, sẵn sàng cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi thắc mắc và phục vụ khách hàng chu đáo nhất.
  • Chính sách bảo hành hấp dẫn.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý anh/chị.
---------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IST
95 Đường 10, P.Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0903.673.194 
Email: sale@ist.com.vn
Zalo: 0937.673.194
Website
www.ist.com.vn or www.ist.vn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 81.000.000₫

Giá khuyến mại 75.000.000₫

Sale

Giá cũ: 125.000.000₫

Giá khuyến mại 120.000.000₫

Sale

Giá cũ: 245.000.000₫

Giá khuyến mại 234.000.000₫

Sale

Giá cũ: 270.000.000₫

Giá khuyến mại 245.000.000₫